ทัศนศึกษา บ.เชียงใหม่เบอเวอเรจ

กิจกรรมทัศนศึกษาบริษัทเชียงใหม่ เบอเวอเรจจำกัด ตำบล ยางเนิ้ง อำเภอสารภี  จังหวัดเชียงใหม่  นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานของระบบเครื่องยนต์เล็กกระบวนการทำงานตามขั้นตอนของสถานประกอบการ ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาได้ผ่านกระบวนการเรียนรู้นอกห้องเรียนเพื่อให้นักศึกษาเกิดจินตนาการ และมองเห็นโลกของความเป็นจริงในปัจจุบันว่าเป็นเช่นไรเพื่อใช้เป็นแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต

cmbev1

cmbev2