ทัศนศึกษา TOYOTA LANNA

ในวันที่ 24 มกราคม 2557 ได้จัดการเรียนรู้ผ่านรายวิชางานบำรุงรักษาและศูนย์บริการยานยนต์ ซึ่งในการดำเนินกิจกรรมทัศนศึกษาบริษัทเจริญมอเตอร์เชียงใหม่ จำกัด นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานของระบบเครื่องยนต์เป็นกระบวนการทำงานตามขั้นตอนของสถานประกอบการ ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาได้ผ่านกระบวนการเรียนรู้นอกห้องเรียนเพื่อให้นักศึกษาเกิดจินตนาการ และมองเห็นโลกของความเป็นจริงในปัจจุบันว่าเป็นเช่นไรเพื่อใช้เป็นแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต

t1

t2